การเปลี่ยนจากการสูบบุหรี่เป็นการสูบไอ: คู่มือเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า

บางทีคุณอาจเชื่อว่ายาสูบเป็นไปไม่ได้ ในกรณีส่วนใหญ่ สามารถทำได้หากผู้สูบบุหรี่ทราบวิธีการที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ควรเรียนรู้ว่าก็เหมือนกับสิ่งอื่นๆ ในโลก ทุกวันนี้ข้อมูลร่วมสมัยที่คุณมีสะสมอยู่ในนั้นก็คือ พอตสูบแล้วทิ้ง การเรียนรู้วิธีสูบบุหรี่ก็เช่นเดียวกัน เก็บเคล็ดลับที่จะช่วยให้คุณเลิกสูบบุหรี่ได้เมื่อทานอาหารดีๆ

การบำบัดทดแทนนิโคตินอาจเป็นแนวทางที่มีประโยชน์มากในการปรับปรุงความเป็นไปได้ในการเลิกบุหรี่ การสวมแผ่นแปะนิโคตินหรือหมากฝรั่งนิโคตินสามารถทำให้คุณถอนตัวได้เมื่อคุณพยายามจะเลิกบังคับ เมื่อคุณเลิกสูบบุหรี่ได้สำเร็จ อาหารที่มีโปรตีนสูงก็ช่วยกำจัดสารนิโคตินได้เช่นกัน

ไม่ใช่ควันของมืออาชีพทุกคน ในพื้นที่ปิด เช่น สำนักงาน หน่วยงาน และอื่นๆ มันไม่เหมาะที่จะสูบบุหรี่เพราะอาจส่งผลต่อผู้ไม่สูบบุหรี่ได้เช่นกัน การสูบบุหรี่ คงจะไม่ดีถ้าได้กลิ่นควันบุหรี่ในห้องเก็บของที่มีเครื่องปรับอากาศ

ฉันทำอย่างนั้นจริงๆ และตอนนี้ฉันรู้แล้วว่ามันเป็นจริงได้ เพราะฉันได้ยินกลับมาจากผู้ไม่สูบบุหรี่ซึ่งเคยสูบบุหรี่มาตลอด และใช้ซีดีการสูบบุหรี่ของฉันเพื่อช่วยให้พวกเขาเลิกบุหรี่ได้

อีกคนอายุราวๆ 50 และขับรถเยอะมากในฐานะตัวแทนฝ่ายขายที่เดินทางท่องเที่ยว แพทย์บอกเขาว่าเขาอาจจะต้องผ่าตัดขาออกในปีหน้า ถ้าเขาไม่เลิกสูบบุหรี่โดยรู้ว่าอีกคนหนึ่งอาจจะต้องเลิกบุหรี่ประมาณหนึ่งปีหลังจากนั้น เขาหยุดสูบบุหรี่ทันทีในขณะที่ยังมีขาทั้งสองข้างอยู่

ในช่วงสองสามสัปดาห์แรกของการพยายามเลิกบุหรี่ ให้หลีกเลี่ยงกิจกรรมที่คุณเกี่ยวข้องกับการสูบบุหรี่ การปรับเปลี่ยนกิจวัตรประจำวันสามารถระงับความอยากของคุณได้ หากคุณเชื่อมโยงการสูบบุหรี่กับการสูบบุหรี่ที่ป้ายรถเมล์หรือกับครอบครัวในบาร์ ดื่มกาแฟในขณะขับรถด้วยฟังก์ชันและราคาเป็นสิ่งสำคัญที่จำกัดความอยาก เนื่องจากจะมีผู้สูบบุหรี่จำนวนมากในโคมไฟบำบัด

นอกจากนี้ยังมีวิธีการอื่นที่ช่วยในการเลิกบุหรี่อีกด้วย เช่น การฉีดวัคซีนนิโคติน พฤติกรรมบำบัด การฝังเข็ม และการสะกดจิต ท้ายที่สุดแล้ว วิธีเหล่านี้กลายเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดและใช้กันทั่วไปในการหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ภายในไม่กี่วิธี