Lời khuyên cho việc lái xe đến World Cup vào mùa hè này

Với việc World Cup bóng đá năm nay chỉ còn vài tháng nữa là diễn ra, hàng chục nghìn thanh niên từ khắp mọi miền của nước Anh đã sẵn sàng đến Đức vào mùa hè này.

Các sinh viên đang tích trữ các khoản vay và tăng lượng SuperNoodle của họ để tiết kiệm tiền, trong khi những người trong chúng ta đã cống hiến hết mình cho thế giới công việc đang cố gắng tuyệt vọng để thuyết phục ông chủ và được chấp nhận ngày nghỉ của chúng ta.

Nhưng với việc vé máy bay đã lên tới mức giá khủng khiếp, lựa chọn còn lại duy nhất của hầu hết người hâm mộ bóng đá là lái xe đến Đức. Các bến phà và Đường hầm Channel sẽ không biết điều gì sẽ xảy ra với họ vào tháng Sáu khi đám đông người hâm mộ chen chúc nhau trên xe tải, xe buýt và những chiếc máy nổ cũ vỗ tay, lên đường đến Đức để tìm kiếm thiên đường bóng đá.

Vì vậy, nếu bạn là một trong những người nghiện bóng đá đang thực hiện nhiệm vụ có được ba chiếc lionis vào mùa hè này, hãy đảm bảo rằng bạn chuẩn bị đúng cách,kit manchester city  nếu không khi James bỏ bóng, Owen bị gãy chân còn lại và Rooney vớ ai đó, rời đi Nước Anh bị loại và đầy nước mắt, bạn sẽ không chỉ có một trận đấu bóng đá thua cuộc để khóc.

Một trong những điều quan trọng nhất bạn cần làm trước khi khởi hành đến vùng đất fräuleins và Frankfurters là mua một số bảo hiểm xe hơi phù hợp. Nghe có vẻ nhàm chán, nhưng nó thực sự rất quan trọng. Tham gia vào một vụ tai nạn xe hơi ở Lục địa có thể tốn một gói tuyệt đối và nếu bạn không có đủ sự che chở, bạn sẽ phải nói thẳng ra là sẽ bị nhồi nhét.

Bạn không cần phải tốn nhiều tiền để mua bảo hiểm xe máy khi lái xe ra nước ngoài, chỉ cần gọi cho nhà cung cấp hiện tại của bạn và họ sẽ cho bạn biết nếu bạn cần phải trả thêm một vài khoản tiền để cập nhật chính sách của mình. Ngoài ra, nếu hợp đồng bảo hiểm của bạn sắp được gia hạn, hãy truy cập trực tuyến và mua từ một công ty bảo hiểm xe hơi dành cho người lái xe trẻ tuổi chuyên nghiệp có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền và đảm bảo bạn được bảo hiểm khi lái xe bên ngoài Vương quốc Anh.