Đấu giá vượt trội trong Bóng đá ảo

Có lẽ bạn đã từng nghe đến thuật ngữ bóng đá giả tưởng nhưng không thực sự chắc chắn về ý nghĩa của nó. Nó chủ yếu là một thử thách thể thao tưởng tượng. Những người tham gia giải đấu được gọi là chủ sở hữu. Họ là những người sẽ xây dựng giải đấu của riêng mình bằng cách mua các nhân vật dựa trên các cầu thủ bóng đá ngoài đời thực ở Mỹ. Quá trình soạn thảo được thực hiện thông qua một cuộc đấu giá. Điểm số sẽ dựa trên hiệu suất của các cầu thủ trong mỗi trận đấu. Bạn có thể chọn người chơi từ bộ phận NCAA hoặc NFL. Hồ sơ thắng và thua của bạn sẽ là cơ sở để xếp hạng của bạn trong giải đấu hoặc nếu bạn đủ điều kiện tham gia vòng loại trực tiếp.

Quy trình đấu giá

Nếu bạn định chọn người chơi nháp, bạn cần xác định thứ tự người chơi nháp của mình và sau đó chọn người chơi. Đối với mỗi nhượng quyền thương mại, bạn được cung cấp mức lương giới hạn là 100 đô la. Điều này có thể được sử dụng để chấp nhận và quản lý 16 người chơi ở các vị trí kết hợp khác nhau. Chúng có thể bao gồm chạy lùi, tiền vệ, dứt điểm, phòng ngự và người đá phạt, trong số những người khác. Hàng thủ có thể bao gồm toàn bộ đội NFL.

Không có tiêu chuẩn nào được tuân theo khi nói đến thứ tự đề cử, chỉ các đội sẽ thay phiên nhau đấu thầu các cầu thủ. Bạn chỉ có thể đặt giá thầu bằng cách sử dụng số tiền chẵn. Bạn juventus vs ac milan có thể giao dịch người chơi trong cuộc đấu giá, nhưng bạn không được phép thả người chơi mà bạn đã mua trừ khi cuộc đấu giá kết thúc.

Niềm vui và Trận chiến trong các cuộc đấu giá

Cũng giống như trong các lượt chọn nháp thông thường, chắc chắn sẽ có rất nhiều điều thú vị. Thông thường, nó tạo ra cảm giác công bằng vì về cơ bản bất kỳ người chơi nào cũng có thể chọn các thành viên trong đội của mình. Điều quan trọng là chỉ cần vững vàng bất cứ khi nào bạn muốn có một cầu thủ bóng đá. Bạn sẽ chứng kiến ​​vô số cảm xúc dâng trào trong suốt cuộc đấu giá. Những người khác cũng nhiệt tình mua máy nghe nhạc mà họ muốn. Một số bị vướng vào một cuộc chiến đấu thầu chặt chẽ và khốc liệt. Cũng có những người chơi thực sự rẻ hơn rất nhiều so với những người khác và tất cả những gì bạn có thể làm chỉ đơn giản là thở dài vì bạn đã bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời như vậy.

Mẹo về cách đấu giá đúng cách

Tuy nhiên, không cần phải nói, những người khác đủ khôn ngoan để qua mặt bạn. Nếu bạn định tham gia vào bóng đá giả tưởng và bạn cần phải nghiêm túc với nó, bạn cần nhắc nhở bản thân bằng những mẹo đấu giá sau:

1. Bạn cần đặt giá cho những người chơi nếu bạn biết rằng sẽ có nhiều tiền hơn cho họ. Đây là cách bạn cố gắng ngụy trang những người chơi thực sự mà bạn thực sự yêu thích.

2. Đừng quá chắc chắn vào một người chơi. Trừ khi trong thâm tâm bạn biết rằng người chơi có thể đánh vần sự khác biệt lớn trong cách đội của bạn sẽ thể hiện, hãy tìm kiếm những người chơi có giá trị tốt nhất. Tốt hơn là nên chi tiêu quá mức ban đầu trong cuộc đấu giá hơn là mất một số tiền lớn trong quá trình này.

3. Tiêu tiền của bạn một cách khôn ngoan. Khi bạn nhận được giới hạn lương, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ sử dụng tất cả nhưng đúng cách. Không có ý nghĩa gì khi giữ nó khi bạn có thể sử dụng nó để mua những cầu thủ tốt hơn và tạo ra một đội hình thuận lợi hơn cho giải đấu của mình.

4. Luôn đánh giá lại. Bởi vì bạn đang bị ràng buộc về đồng đô la, bạn phải đảm bảo rằng bạn sẽ làm với nguồn lực hạn chế của mình và vẫn đạt được điều tốt nhất. Đó là cách bạn nhận được lợi nhuận tuyệt vời cho các khoản đầu tư của mình. Bạn cũng cần phải đánh giá lại ngân sách của mình mỗi khi bạn có thể có được một cầu thủ mới cho mọi vị trí.

5. Đừng chơi trò chơi chờ đợi. Điều này đúng, đặc biệt nếu bạn cực kỳ thích một người chơi cụ thể. Bạn cần đưa anh ta ra khỏi thị trường càng sớm càng tốt. Xu hướng là có những người khác có thể đang chia sẻ mong muốn của bạn. Bạn đã để cho những cơ hội tốt khác trôi qua nhưng cuối cùng lại không đạt được điều bạn muốn. Hãy trả giá cho anh ta ở mức giá xứng đáng nhất của anh ta trước khi những người chủ khác làm điều đó.